Festival Posters

Shendur Laal Chadhayo Gujarati Lyrics - શેન્દૂર લાલ ચઢાંયો

Webdunia
બુધવાર, 27 ઑગસ્ટ 2025 (21:04 IST)
ganesh aarti
શેન્દૂર લાલ ચઢાંયો 
અચ્છા ગજમુખ કો 
દોન્દિલ લાલ બિરાજે સુત ગૌરીહાર કો 
હાથ લિયે ગુડ લડ્ડુ સની સુખાર કો 
મહિમા કહી ન જાયે લગત હું 
પદ કો જય દેવ જય દેવ 
 
જય જય જય જય જય
જય જય જી ગણરાજ વિદ્યા સુખદાતા 
ધન્ય તુમ્હારા દર્શન મેરા
મન રમતા જય દેવ જય દેવ 
જય જય જય 
 
ભાવભગત સે કોઈ શરણાગત આવે 
સંતતિ સંપતિ સબહી ભરપૂર પાવે 
ઐસે તુમ મહારાજ મોકો અતિ ભાવે 
ગોસાવીનંદન નીશીદીન 
ગુણ ગાવે જય દેવ જય દેવ 
જય જય જય 
 
ઘાલીન લોટાંગણ વંદની ચરન
ડોલ્યાની પાહી રૂપ તુજે 
પ્રેમ આલિગીન આંનદ પૂંજી 
ભાવે ઓવાળિન મ્હણે નામા 
ત્વમેવ માતા ચ પિતા ત્વમેવ, 
ત્વમેવ બન્ધુશ્ચ સખા ત્વમેવ ।
 ત્વમેવ વિદ્યા દ્રવિણં ત્વમેવ, 
ત્વમેવ સર્વં મમ દેવ દેવ ! ।।
 
.. કરોમિ યદ્યત સકલં પરસ્મૈ 
નારાયણાયેતિ સમર્પયામિ 
અચ્યુત કેશવમ રામનરાયણં 
કૃષ્ણદામોદરં વાસુદેવં હરિ 
શ્રીધરમ માઘવમ ગોપીકાવલ્લભમ 
જાનકીનાયકમ રામચન્દ્રમભજે
હરે રામ હરે રામ 
હરે કૃષ્ણા હરે કૃષ્ણા
કૃષ્ણા કૃષ્ણા હરે હરે  


 
Shendur lal chadhayo achchha gajmukhko ||
 
Dondil lal biraje sut gauriharko ||
 
Hath liye gudladdu sai survarko ||
 
Mahima kahe na jay lagat hoo padko || 1 ||
 
Jai jai shri ganraj vidhyasukhdata ||
 
Dhanya tumara darshan mera man ramata ||
 
Jai Dev Jai Dev
 
Bhavbhagat se koi sharanagat aave ||
 
santat santat sabhi bharpur pave ||
 
Aise tum Maharaj moko ati bhave ||
 
Gosavinandan nishidin gun gave || 3 ||
 
Jai jai shri ganraj vidhyasukhdata ||
 
Dhanya tumara darshan mera man ramata
 
Jai Dev Jai Dev
 
Ghalin lotangan vandin charan ||
 
Dolyani pahin rup tujhe ||
 
Preme alingan anande pujin ||
 
Bhave ovaleen mhane nama ||
 
Twamev mata cha Pita twamev ||
 
Twamev bandhusch sakha twamev ||
 
Twamev Vidhya dravinam twamev ||
 
Twamev sarwam mam dev dev ||
 
Kayena vacha manasendriyenva ||
 
Buddhayatmna va prakrutiswabhavat ||
 
Karomi yadhyat sakalam parasmai ||
 
Narayanayeti samarpayami ||
 
Achyutam keshavam ramnarayanam ||
 
krishanadamodaram vasudevam harim ||
 
Shridharam Madhavam gopikavallabham ||
 
Janaki nayakam ramchandra bhaje ||
 
Hare ram hare ram ram ram hare hare ||
 
Hare Krishna hare Krishna Krishna Krishna hare hare ||

સંબંધિત સમાચાર

વધુ જુઓ..

જરૂર વાંચો

Railways Interesting Facts - ટ્રેનમાં મળનારી ચાદર હંમેશા સફેદ રંગની જ કેમ હોય છે, લાલ-પીળી કે ભૂરી કેમ નથી હોતી, કારણ તમને ચોંકાવી દેશે

B.R. Ambedkar Quotes- બાબા સાહેબ આંબેડકરના Top 21 સુવિચારો

શું તમને વારંવાર કબજિયાત થઈ જાય છે ? તો રાહત મેળવવા અજમાવો દાદીમાના આ ઘરેલું ઉપાયો

Hot Water - ઠંડુ નહીં ગરમ પાણી પીવો, આ 14 ફાયદા જાણીને ચોંકી જશો

Palak Kofta Recipe- પાલકની જ ભાજી ખાવાથી કંટાળી ગયા છો, તો ક્રિસ્પી પાલક કોફતા બનાવો, તેલમાં તળ્યા વિના કેવી રીતે બનાવશો તે જાણો?

વધુ જુઓ..

નવીનતમ

શનિ ચાલીસા - shani chalisa gujarati

Marriage Remedies: કુંવારી કન્યાઓ શુક્રવારે કરે આ ઉપાય, મળશે મનપસંદ વર

Hanuman Chalisa Gujarati - હનુમાન ચાલીસા ગુજરાતી

શ્રીમંત પરિવારોની સ્ત્રીઓ લાંબા પાલવની સાડી કેમ પહેરે છે? રહસ્ય આખરે ખુલ્યું!

આરતીની દિશા બદલી શકે છે તમારી ઉર્જા, આરતીની થાળી જમણી બાજુ કેમ ફેરવવામાં આવે છે ? જાણો ધાર્મિક રહસ્ય અને યોગ્ય રીત

આગળનો લેખ
Show comments